aaaaaaaaaaaaaaa
Tu Vít Đa Năng Có Tăng Đưa Century - 9030-150

Tu Vít Đa Năng Có Tăng Đưa Century - 9030-150

Stock Instock

Overview

Tu Vít Đa Năng Có Tăng Đưa Century - 9030-150 - Model: 9030-150 - Xuất xứ: Trung Quốc - Mũi vít được chế tạo bằng thép tốt - Cán được chế tạo bằng nhựa cao cấp - Thiết kế gọn, đẹp, tiện dụng - Đường kính thân: 6mm - Sử dụng được ...
50,000 đ

Tu Vít Đa Năng Có Tăng Đưa Century - 9030-150

- Model: 9030-150

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Mũi vít được chế tạo bằng thép tốt

- Cán được chế tạo bằng nhựa cao cấp

- Thiết kế gọn, đẹp, tiện dụng

- Đường kính thân: 6mm

- Sử dụng được 2 đầu: bake (ph2) và dẹp (6mm)

- Có thể tăng giảm độ dài tùy thích từ 100mm đến 150mm

- Có thể thay đổi kiểu vặn như cần chữ T

- Công dụng: vặn ốc vít - Màu sắc: cam phối đỏ

Tu vít là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta, vì mỗi khi cần sữa chữa, vặn ốc vit mà không có dụng cụ này thì thật khó khăn để làm việc đó. Nhưng tìm một loại tu vít có tính đa dụng thì trên thị trường rất ít.

Vì thế chúng tôi xin giới thiệu một loại tu vít vừa có thể đáp ứng được nhu cầu đó, vừa có tính đa dụng, giúp người dùng có thể linh động hơn trong lúc thao tác. Đó là Tu vít đa năng có tăng đưa Century.

Loại tu vít này được sản xuất tại Trung Quốc và được chế tạo bằng thép tốt. Ngoài ra, mũi vít còn được tạo nhiều rảnh nhỏ dọc suốt thân mũi vít, mục đích để người dùng có thể tăng giảm độ dài tùy thích từ 100mm đến 150mm.

Cán vít được chế tạo bằng nhựa tốt, tại vị trí để tra mũi vít vào, nhà sản xuất thiết kế theo dạng khớp nối nhanh có bi chặn, mục đích để người dùm có thể tăng giảm chiều dài mũi vít nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc biệt phần thân cán còn được thiết kế thêm một lỗ hình lục giác 6mm, vị trí này để gắn mũi vít vào vặn ốc vít theo dạng cần chữ T, giúp tăng thêm lực vặn ốc vít.

♦ Lưu ý:

            Sử dụng sản phẩm đúng mục đích, kỷ thuật

            Không tác động lực khác lên sản phẩm ngoài sử dụng bằng tay

Write a review

Note: HTML is not translated!

Rating Bad           Good