aaaaaaaaaaaaaaa
Tu Vít Cán Cờ Mỹ Có Tăng Đưa Century - 9008-150

Tu Vít Cán Cờ Mỹ Có Tăng Đưa Century - 9008-150

Stock Instock

Overview

- Model: 9008-150 - Xuất xứ: Trung Quốc - Mũi vít được chế tạo bằng thép tốt - Cán được chế tạo bằng nhựa cao cấp - Thiết kế gọn, đẹp, tiện dụng - Đường kính thân: 6mm - Sử dụng được 2 đầu: bake (ph2) và dẹp (6mm) - Có thể tăng g...
41,000 đ

- Model: 9008-150

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Mũi vít được chế tạo bằng thép tốt

- Cán được chế tạo bằng nhựa cao cấp

- Thiết kế gọn, đẹp, tiện dụng

- Đường kính thân: 6mm

- Sử dụng được 2 đầu: bake (ph2) và dẹp (6mm)

- Có thể tăng giảm độ dài tùy thích từ 100mm đến 150mm

Tu vít là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta, vì mỗi khi cần sữa chữa, vặn ốc vit mà không có dụng cụ này thì thật khó khăn để làm việc đó. Nhưng tìm một loại tu vít có thể tăng giảm được độ dài để thích ứng được với không gian làm việc thì rất ít.

Vì thế chúng tôi xin giới thiệu một loại tu vít có thể đáp ứng được nhu cầu đó, giúp người dùng có thể linh động hơn trong lúc thao tác. Đó là Tu vít cán cờ Mỹ có tăng đưa Century.

Loại tu vít này được sản xuất tại Trung Quốc và được chế tạo bằng thép tốt. Ngoài ra, mũi vít còn được tạo nhiều rảnh nhỏ dọc suốt thân mũi vít, giúp người dùng có thể tăng giảm độ dài tùy thích từ 100mm đến 150mm.

Cán vít được chế tạo bằng nhựa tốt, tại vị trí để tra mũi vít vào, nhà sản xuất thiết kế theo dạng khớp nối nhanh có bi chặn, mục đích để người dùm có thể tăng giảm chiều dài mũi vít nhanh chóng và dễ dàng.

         

 Lưu ý:

          Sử dụng sản phẩm đúng mục đích, kỹ thuật

          Không tác động lực khác lên sản phẩm ngoài sử dụng bằng tay

- Công dụng: vặn ốc vít

- Màu sắc: cán màu trắng, đỏ, xanh, hình cở Mỹ

Write a review

Note: HTML is not translated!

Rating Bad           Good