aaaaaaaaaaaaaaa
Thước Vải Đo Độ Dài 10M 20M 30M 50M (Sợi Thủy Tinh) Century

Thước Vải Đo Độ Dài 10M 20M 30M 50M (Sợi Thủy Tinh) Century

Stock Instock

Overview

 Model: 5032A-50 - Xuất xứ: Trung Quốc - Dây thước được làm từ sợi thủy tinh hay còn gọi là vải thủy tinh - Phần đầu dây có móc để cố định đầu dây - Đo được hệ mét và hệ inch - Chiều dài đo tối đa: 50m - Bề rộng bảng thước: 12mm ...
121,000 đ

 Model: 5032A-50

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Dây thước được làm từ sợi thủy tinh hay còn gọi là vải thủy tinh

- Phần đầu dây có móc để cố định đầu dây

- Đo được hệ mét và hệ inch

- Chiều dài đo tối đa: 50m

- Bề rộng bảng thước: 12mm

- Thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng

- Phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau

- Ứng dụng; đo độ dài mặt phẳng, chiều cao tường, chiều dài nhà, đất…

Thước vải là một sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất nhiều năm nay. Vì tính tiện dụng, dễ sử dụng, sản phẩm này rất thích hợp sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Nay chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm thước vải CENTURY, được sản xuất tại Trung Quốc, với chất liệu dây thước được chế tạo từ sợi thủy tinh ( hay còn gọi là vải thủy tinh ), sản phẩm này mang lại độ bền khá cao, thích hợp sử dụng cho mọi hoàn cảnh, môi trường khác nhau.

Trên đầu thước dây được bố trí một móc sắt, giúp cố đinh đầu dây thước tại một vị trí nhất định, nhằm làm hạn chế sự dịch chuyển của đầu thước dây, và không cần đến 2 người mới có thể đo được độ dài.

Dây thước được cuộn tròn gọn gàng trong một vỏ nhựa, trên vỏ nhựa được thiết kế thêm tay quay, để giúp cho việc thu kéo dây thước lại một cách dễ dàng.

Write a review

Note: HTML is not translated!

Rating Bad           Good