aaaaaaaaaaaaaaa

Phương thức vận chuyển

CÔNG TY CỔ PHẦN WETECH VIỆT – Website: https://wetechviet.vn/

1. Khu vực vận chuyển

   WETECH VIỆT luôn coi dịch vụ là yếu tố rất quan trọng trong vấn đề chăm sóc cũng như sự coi trọng quyền lợi và nhu cầu cấp thiết khi khách hàng quan tâm đến chúng tôi.

   Hiện nay chúng tôi đã mở rộng khu vực giao hàng trên khắp cả nước, đó cũng là bước tiến mới trong phương thức vận chuyển cũng như mong muốn vươn tầm phục vụ đến Quý khách hàng trên cả nước…

2. Phương thức vận chuyển cụ thể

2a. Vận chuyển khu vực thành phố Hồ Chí Minh

   Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh – giao hàng “Miễn Phí”. Ngoại trừ một số quận huyện: Q. Thủ Đức, Nhà Bè, Quận 9, Hóc Môn, Quận 12, Củ Chi, Bình Chánh (giáp Long An), Cần Giờ...  tùy vào giá trị đơn hàng mà có thể thu phí hoặc không thu phí.

   Những đơn hàng mua lẻ – số lượng ít thì khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng tại: MP33/2, QL1A, Tổ 7, Khu Phố 2, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM để lấy hàng hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng nhưng tùy vào từng trường hợp có thể thu phí hoặc không thu phí vận chuyển.

Vận chuyển bằng xe máy tại khu vực TP.HCM

2b. Vận chuyển đi Tỉnh

Những đơn hàng ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh thì tùy vào giá trị có thể giao “Miễn Phí” (thỏa thuận hoặc yêu cầu giữa Quý khách và nhân viên chúng tôi).

Những đơn hàng không giao miễn phí thì khách hàng sẽ cần toán tiền vận chuyển.

Vận chuyển bằng bán tải đi tỉnh

 

Để được giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ biểu phí cho việc giao hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0901 940 968 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi !!!